Dịch Vụ

Hiện:
Tìm theo:
Phát triển thương hiệu. (Brand)
    Tổ chức các chương trình phát triển thương hiệu (Brand):  Một trong những con đường tốt nhất nhằm phát triển doanh thu cho công ty. Khi doanh nghiệp càng có giá trị trong mắt người tiêu dùng. Thì sản phẩm của bạn càng có giá trị cao trên thị trường. Điều đó giúp cho..
[Chi tiết]
Thiết lập quan hệ với các cơ quan truyền thông. (Media)
  Thiết lập quan hệ với các cơ quan truyền thông. (Media):  Bạn không thể phát triển doanh nghiệp nếu thiếu sự hỗ trợ của truyền thông. Đây là cách đơn giản nhất để khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của công ty bạn. Khi ngày ngay, công nghệ thông tin càng phát triển, thì vai tr..
[Chi tiết]
Đánh giá truyền thông. (Rating)
  Tổ chức, thực hiện, giám sát, đánh giá các phương tiện truyền thông. (Rating):  Để đảm bảo việc truyền thông hiệu quả, nhằm giảm thiểu tối đa việc quảng cáo sai mục đích. Việc thống kê và giảm sát quá trình quảng bá thương hiệu là điều cần thiết cho doanh nghiệp. Khi sự cạnh ..
[Chi tiết]
Chương trình cộng đồng. (Community)
  Tổ chức các chương trình phục vụ cộng đồng. (Community):  Cách tốt nhất để nâng tầm doanh nghiệp của bạn. Tạo một thương hiệu thân thiện với khách hàng là điều khôn ngoan mà không một doanh nghiệp nào bỏ qua. Khi khách hàng đã có cảm tình với sản phẩm của bạn thì việc sử dụng..
[Chi tiết]
Chương trình tài trợ. (Funding)
  Tổ chức các chương trình tài trợ. (Funding):  Là một cách đơn giản nhất để chiếm lấy lòng tin nơi khách hàng. Đồng thời, thể hiển những điểm nổi bật của công ty bạn thông qua chương trình do chính bạn tài trợ. Ngoài ra, các chương trình tài trợ giúp bạn chứng minh với khách h..
[Chi tiết]
Giới thiệu sản phẩm. (Intro)
  Tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm (Intro):  Giúp cho các doanh nghiệp tạo sự chú ý với khách hàng, liên kết với truyền thông để đưa hình ảnh của sản phẩm tới người tiêu dùng. Đồng thời, tạo cơ hội cho khách hàng dùng thử sản phẩm mới và tạo niềm tin chắc chắn nơi ..
[Chi tiết]
Chương trình họp báo, hội nghị. (Meeting)
Tổ chức các chương trình họp báo, kỷ niệm, hội thảo, hội nghị doanh nhân. (Meeting):  Đây là cơ hội tốt nhất để bạn đưa những thông tin cần thiết đến khách hàng về chiến lượt phát triển, ưu điểm, tầm nhìn và mục tiêu… mà công ty bạn muôn hướng tới. Thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc ..
[Chi tiết]
Sản xuất phim truyền hình (Drama)
Sản xuất phim truyền hình (Drama):  Với đội ngũ ekip trẻ, chúng tôi xây dựng những kịch bản hiện đại, phù hợp với sự phát triển của cuộc sống mới. Đây còn là một điều thuận lợi cho các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng thông qua màn ảnh nhỏ theo cách đơn..
[Chi tiết]
Sản xuất phim điện ảnh (Movie)
  Sản xuất phim điện ảnh (Movie):  Thị trường phim điện ảnh tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Chúng tôi đang theo dõi và tìm kiếm những cơ hội từ những nhà đầu tư. Với sự hiểu biết về thị trường cùng với một mối quan hệ tốt với các nghệ sĩ nổi tiếng,..
[Chi tiết]
Biên tập sự kiện âm nhạc (Concert)
  Biên tập các sự kiện âm nhạc (Concert):  Bạn muốn tổ chức một chương trình ca nhạc với sự góp mặt của nhiều ngôi sao đang được yêu thích nhưng gặp khó khăn trong việc liên hệ? thương lượng hình thức hợp tác? Chúng tôi là nơi tin cậy mà bạn có thể tìm đến. Chúng tôi có mối qua..
[Chi tiết]
Sản xuất dự án âm nhạc. (MP)
  Sản xuất, thực hiện các dự án âm nhạc (MP):  Bạn cần một bài hát chủ đề về công ty? về một sản phẩm mới? hay môt Clip ca nhạc với nhiều người nổi tiếng để truyền tải hình ảnh sản phẩm của công ty bạn? Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện điều đó. Chúng tôi có ki..
[Chi tiết]
Copyright © 2014 TW TOWN. All rights reserved.

BACK TO TOP